Tìm kiếm Blog này

Sunday, 15 October 2017

*KHAN ACADEMY* NỀN TẢNG GIÁO DỤC CHẤT LƯỢNG CAO HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ.


*KHAN ACADEMY* một nền tảng World-Class chất lượng cao cho người học trên toàn thế giới và hoàn toàn miễn phí được thầy Duy giới thiệu cho các em học sinh tại CTY TNHH DẠY THÊM HỌC THÊM THỦY TIÊN D&T.- Hiện nay, Khan Academy được học sinh và giáo viên sử dụng rộng rãi tại Mỹ, Ấn Độ, Mexcico, Nam Phi cùng nhiều quốc gia khác. Rất tiếc là ít người Việt Nam biết đến và sử dụng Website hữu ích này vào việc học tập và nghiên cứu.- Học sinh, giáo viên và phụ huynh có thể học tập và nghiên cứu giảng dạy tất cả các môn học trong chương trình 12 năm phổ thông ở tất cả các môn học tại website này, có cả mẫu giáo luôn (Kindergarten).


- Website đã được Bill-Gate đầu tư lớn (quỹ Gate-Foundation) và Google nữa, với mong muốn cung cấp một môi trường giáo dục miễn phí cho tất cả người học toàn thế giới (anyone, anywhere, anytime) và Forever....


*Quý thầy cô, quý phụ huynh và các em học sinh có thể tham khảo website chính thức KHAN ACADEMY tại địa chỉ sau: https://www.khanacademy.org

- Trong thế kỷ 21 này, chỉ với một chiếc laptop kết nối Internet + chút kỹ năng máy tính + chút Anh ngữ và quan trọng là tinh thần tò mò, ham hiểu biết các em học sinh hoàn toàn có thể tìm ra cách học phù hợp với cá nhân mình và làm chủ tri thức nhân loại một cách dễ dàng thậm chí giỏi hơn (thầy Duy handsome!) luôn đó! Học cách học và học cách tự đào tạo mình là cách học tốt nhất để bắt kip tốc độ thay đổi tiến bộ không ngừng của thế giới.


**LƯU Ý KHI SỬ DỤNG KHAN-ACADEMY **

- Các em đăng ký thành viên (sign up) để học dễ dàng hơn, các em có thể dùng tài khoản gmail hay facebook đã tạo ở trung tâm Thủy Tiên để đăng ký cho nhanh nhé! Nếu đã có tài khoản gmail hay facebook các bạn vào ngay login luôn nhé!
- Có thể cài app KHAN-Academy trên iphone từ AppStore.
- Để bật phụ đề tiếng Việt trong video bài giảng, các em nhìn xuống menu góc dưới bên phải ở mỗi video rồi chọn nút Setting => Subtitles => Auto-translate => Vietnamese.

**Cảm ơn nhà sáng lập Salman Khan, nhà tài trợ Bill-Gate, Google**

- NẾU CẦN MUA LAPTOP DELL HỌC TẬP THAM KHẢO:

- NẾU CẦN GIẢI PHÁP HỌC TIẾNG ANH HIỆU QUẢ CHO TRẺ TỪ 1 ĐẾN 6 TUỔI THAM KHẢO:

- Thầy Võ Quốc Duy -

No comments:

Post a Comment

Hãy thoải mái khi gửi nhận xét và câu hỏi cho chúng tôi. Chân thành cảm ơn!