Tìm kiếm Blog này

Giới thiệu

**CTY TNHH DẠY THÊM HỌC THÊM THUỶ TIÊN D&T**

- Nhận dạy thêm trọn gói các lớp 6, 7, 8, 9 tất cả các môn chính Toán , Văn, Anh, Lý, Hoá, Sinh, Tin học, hướng dẫn soạn bài và làm bài tập, trả bài theo thời khoá biểu trong trường, học tin học trên laptop, học anh văn giao tiếp (kỹ năng nghe, nói tiếng Anh), học phương pháp học khoa học, phương pháp tự học hiệu quả, cùng các kỹ năng mềm khác.

- Trung tâm là cầu nối liên hệ chặt chẽ giữa phụ huynh, nhà trường đảm bảo giờ giấc học tập phù hợp cho các em, tư vấn cho phụ huynh kịp thời về tình hình học tập từng em trong từng giai đoạn, tư vấn thi tuyển sinh vào lớp 10 giúp các em chọn trường phù hợp với năng lực của mình.

*Đặc biệt: nhận dạy luyện thi vào lớp 10 trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu.

Cơ Sở 1: 
Số 35 Lý Thường Kiệt, Phường Mỹ Bình, TP. Long Xuyên, An Giang.
* Video hướng dẫn đến CS1:
https://www.facebook.com/trungtamdaythemhocthemthuytien/videos/1957433284471206/
https://www.youtube.com/watch?v=2S22rG2lEYA

Cơ Sở 2
Số 264/1 Hùng Vương, phường Mỹ Long, TP. Long Xuyên, An Giang.
*Video hướng dẫn đến CS2:
https://www.facebook.com/trungtamdaythemhocthemthuytien/videos/1957452371135964/
https://www.youtube.com/watch?v=TJaW-oIVk2U

*Đăng ký học:
Mobile: 0975784486 Zalo, Viber (Cô Tiên).
Mobile: 01278672707 Zalo, Viber (Thầy Duy).

*Website công ty:
http://www.mrstienclass.comTrung tâm DẠY THÊM – HỌC THÊM THỦY TIÊN D&T
************************
Trung tâm quyết định lấy ngày NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 – 11 làm ngày kỷ niệm thành lập công ty DẠY THÊM – HỌC THÊM THỦY TIÊN D&T.


HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ:

1. Giám đốc: Cô LÊ THỊ THỦY TIÊN sinh năm 1963 là người đã có công sáng lập ra mô hình này đồng thời là người điều hành chủ chốt mọi công việc của trung tâm trong thời gian sắp tới.
2. Phó giám đốc: Cô NGUYỄN NGUYỆT THU sinh năm 1956 đại diện quản lí trung tâm, chịu trách nhiệm về chuyên môn.
3. Phó giám đốc: Thầy VÕ QUỐC DUY sinh năm 1985 tốt nghiệp kỹ sư Viễn Thông của Đại học Bách khoa thành phố Hồ Chí Minh, chịu trách nhiệm giảng dạy Anh văn giao tiếp và Công nghệ thông tin. Hiện đang công tác tại Trung tâm Điều Hành Thông Tin của Viễn Thông Tp.HCM - Tập đoàn VNPT Việt Nam.
4. Cố vấn chuyên môn: Cô LÊ THỊ NGỌC NHẪN Thạc sĩ quản lý giáo dục, có hơn 7 năm kinh nghiệm làm quản lý trường trung học.

ĐẶC ĐIỂM CỦA TRUNG TÂM:
 • Đảm bảo chất lượng cao, có truyền thống dạy tốt, học tốt, giáo viên có trách nhiệm dạy cho các em nắm bắt được kiến thức căn bản để học tốt các môn học.
 • Kỷ luật nghiêm.
 • Liên tục nhiều năm đạt thành tích cao trong các kỳ thi vào lớp 10 những trường công lập nhất là trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu thành phố Long Xuyên tỉnh An Giang.
 • Kết quả năm học 2013 – 2014: Trong tổng số 120 em có:
  + Học sinh đạt loại GIỎI : 115 em
  + Học sinh tiên tiến: 05 em
 • Thi vào lớp 10: Học sinh thi đậu trong kỳ thi vào lớp 10 vào học các trường công lập đạt tỉ lệ 100%. Đặc biệt trong năm học vừa qua có 14 em dự thi vào trường THPT chuyên Thoại Ngọc Hầu thì 12 em trúng tuyển gồm:
  + 05 em chuyên TOÁN
  + 04 em chuyên ANH
  + 02 em chuyên LÍ
  + 01 em chuyên VĂN
TỔ CHỨC HỌC TẬP, RÈN LUYỆN:
 • Ban giảng dạy gồm nhiều giáo viên giỏi có uy tín đối với học sinh từ nhiều năm nay, hết lòng chăm sóc các em, có phương pháp dạy tốt, bảo đảm sự tiến bộ của hầu hết học sinh trong lớp ngay cả những học sinh cá biệt trong nhà trường.
 • Ban quản nhiệm gồm nhiều giáo viên kinh nghiệm, tận tâm: mỗi lớp ( 20 học sinh) có 04 giáo viên quản nhiệm chuyên trách việc theo sát quá trình học tập và tiến bộ của học sinh, liên lạc chặt chẽ với phụ huynh để thông báo tình hình học tập của con em mình. Đồng thời giáo viên quản nhiệm sẽ đóng vai trò là người chăm lo mọi mặt, rèn luyện cho các em có thói quen biết tự học, tự lập, tự sắp xếp thời khóa biểu cho bản thân để có thể học tốt nhất.
 • Phương pháp học tập:
  + Mỗi ngày học 2 buổi (không phải học thêm ở ngoài). Các em sẽ được học thêm tiết các môn TOÁN – LÝ – HÓA – VĂN – ANH bằng cách hướng dẫn giải bài tập SGK, bài tập SBT, giải theo chuyên đề nhằm tăng cường kiến thức nâng cao cho học sinh.
  + Đặc biệt môn TIẾNG ANH GIAO TIẾP có tiết học tăng cường với giáo viên nước ngoài nhằm tăng khả năng nghe, nói cho học sinh.
  + Đối với các em cấp II có sự chuẩn bị cho thi vào trường chuyên THOẠI NGỌC HẦU ngay từ lớp 6. Riêng các em khối 9 sẽ được sự chăm sóc và tạo điều kiện đặc biệt để học sinh có kết quả tốt nhất trong kì thi Tuyển sinh 10.
  + Ở lớp 9, với kinh nghiệm nhiều năm qua trung tâm có thể tư vấn cho phụ huynh chọn trường cho con mình phù hợp với năng lực của từng cháu từ đó xây dựng kế hoạch dạy và học để các em có thể đạt được kết quả tốt nhất.
  + Có lớp dành riêng cho học sinh khá, giỏi – để dạy nâng cao.
CÁC SINH HOẠT VUI CHƠI, SINH HOẠT KHÁC:
 • Thường xuyên tổ chức thi thể thao, thi văn nghệ, thi hùng biện, tham quan cắm trại, tổ chức sân chơi với nội dung phong phú thích hợp với tuổi trẻ để tạo môi trường thân thiện giúp học sinh phát triển toàn diện.
 • Hằng năm đều tổ chức họp mặt TRI ÂN THẦY CÔ để các em đã và đang theo học tại trung tâm giao lưu chia sẽ, các em có dịp thay lời muốn nói bằng những nghĩa cử đẹp của tình thầy trò nhằm giáo dục các em biết Tôn sư trọng đạo…
PHÁT TRIỂN TRƯỜNG LỚP VÀ CƠ SỞ VẬT CHẤT:
 • Với sự tín nhiệm của phụ huynh, số học sinh tăng nhanh trong nhiều năm qua. Sau 17 năm xây dựng và cũng cố từ một lớp học chỉ vỏn vẹn có 01 thầy & 01 trò đến hôm nay với lực lượng học sinh trên 100 em với đội ngũ giáo viên nhiều năm đầy lòng nhiệt huyết . Trung tâm hiện có:
  + 02 lớp 6: mỗi lớp 20 em
  + 02 lớp 7 : mỗi lớp 20 em
  + 02 lớp 8: mỗi lớp 15 em
  + 02 lớp 9: mỗi lớp 15 em
 • Nhà trường cũng tổ chức đi dã ngoại, học kỹ năng, thi văn nghệ, thi hùng biện, thi đấu thể thao,… để tạo môi trường thân thiện giúp học sinh phát triển toàn diện.
 • Phòng học rộng rãi, tiện nghi, thoáng mát, trang bị đầy đủ thuận tiện cho việc học, quản lý học sinh.
 • Ngày 01/01/2014 khai trương cơ sở 2 tại đây có trang bị phòng thực hành Tin học & phòng dạy anh văn giao tiếp giúp các em có điều kiện thực hành lý thuyết đã học trong nhà trường.
SỨ MẠNG, TẦM NHÌN, KHẨU HIỆU, PHƯƠNG CHÂM HÀNH ĐỘNG, CÁC GIÁ TRỊ CỐT LÕI.

Sứ mạng (Mission):
Bồi dưỡng và phát triển năng lực học tập của học sinh với sự quan tâm dạy dỗ tận tình của đội ngũ giáo viên, giúp các em trở thành con ngoan, trò giỏi và vững tin bước vào cuộc sống.
Tầm nhìn (Vision):
Trở thành cơ sở dạy thêm- học thêm uy tín, chất lượng, tiên phong hoạt động theo mô hình bán trú chuyên biệt dành cho các em học sinh THCS, đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng của phụ huynh và là niềm tự hào của các em học sinh đã và đang theo học tại trung tâm D&T.
Khẩu hiệu (Slogan):
Thắp sáng tri thức - Ươm mầm tài năng
Phương châm hành động (Motto):
Tiến bộ mỗi ngày của học sinh là động lực giảng dạy của chúng tôi.
Các giá trị cốt lõi (Core Values):
- Uy tín, chất lượng
- Tình thương, trách nhiệm
- Đam mê, khát vọng
- Năng động, sáng tạo
- Tôn sư trọng đạo


Cô Lê Thị Thủy Tiên

No comments:

Post a comment

Hãy thoải mái khi gửi nhận xét và câu hỏi cho chúng tôi. Chân thành cảm ơn!